• Tổng Quan Về Công Ty

Tổng Quan Về Công Ty

Công ty TNHH ADAD BRAND là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, truyền thông, marketing, liên kết với các công ty trong và ngoài nước, hỗ trợ truyền tải các thông tin và các chương trình từ phía đối tác nhằm đáp ứng nhu cầu từ phía đối tác – khách hàng.

Chúng tôi liên kết các đối tác và các khách hàng lại gần nhau hơn, cập nhật thông tin, nhu cầu từ phía đối tác, tiến hành lên kế hoạch, hoạch định chiến lược đáp ứng các yêu cầu từ phía đối tác cần.

Bên cạnh chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, để góp phần vào công việc tiếp cận hỗ trợ.

Với đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết, sẽ luôn là điểm mạnh trong quá trình hoàn thành các công việc dịch vụ. Đi kèm là sự tận tâm, không ngừng nâng cao khả năng và kỹ năng làm việc sẽ giúp chúng tôi tìm ra các hướng phát triển tốt hơn.

Hướng đến cho chính chúng tôi và các đối tác – khách hàng sự giá trị, khẳng định chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi đang cố gắng hết sức để mang đến cho đối tác – khách hàng những nhịp cầu hữu ích mà mọi người đang cần trong thời đại bình thường mới.

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH ADAD BRAND là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, truyền thông, marketing, liên kết với các công ty trong và ngoài nước, hỗ trợ truyền tải các thông tin hay các chương trình từ phía đối tác nhằm đáp ứng nhu cầu từ phía các đối tác – khách hàng.

Chúng tôi làm gì?

Công ty TNHH ADAD BRAND làm lĩnh vực xúc tiến thương mại, truyền thông, marketing, liên kết với các công ty trong và ngoài nước, hỗ trợ làm đại diện truyền tải các thông tin hay các chương trình từ phía đối tác nhằm đáp ứng nhu cầu từ phía các đối tác – khách hàng.

Cách chúng tôi làm việc?

Liên kết các đối tác. Cập nhật thông tin, yêu cầu và nhu cầu từ phía đối tác, tiến hành lên kế hoạch, hoạch định chiến lược hoàn thành các vấn đề từ phía đối tác cần. Bên cạnh chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành, sáng tạo có hiệu quả, triển khai đến khách hàng của đối tác, hướng đến sự giá trị và khẳng định chất lượng cách làm của chúng tôi.

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Đội ngũ trẻ, năng động, năng lượng, nhiệt huyết, luôn cố gắng hoàn thành các công việc. Đi kèm với sự tận tâm, không ngừng nâng cao khả năng và kỹ năng làm việc sẽ giúp chúng tôi tìm ra các hướng phát triển tốt. Đem đến cho chính chúng tôi và các đối tác – khách hàng có những trãi nghiệm thú vị và hài lòng với sự lựa chọn. Với tất cả sự sáng tạo, cố gắng và đồng lòng của tất cả cán bộ nhân viên Công ty đã tạo nên một thương hiệu ADAD BRAND của chúng tôi.

0236 3676 555
02363676555